vui hoi xuan 2017

Thứ hai - 27/03/2017 04:41
Sáng ngày 20-1-2017 Trường Mầm Non Đức Nhân tổ chức vui hội xuân cho các cháu.
      Bé vui hội xuân là một hoạt động thường niên được tổ chức vào đầu mùa xuân. Nội dung tập trung vào chủ đề " Tết và mùa xuân" với mục đích nhằm giáo dục cho trẻ mầm non yêu quý những nét đẹp truyền thống văn hóa, giử gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo bầu không khí ấm cúng, vui tươi cho trẻ trong dịp tết đến xuân về. Hòa chung không khí đất trời vào xuân ngày 20/1/2017 trường Mầm non Đức Nhân tổ chức " Vui hội xuân" với sự tham gia nhiệt tình của cô và trẻ củng như toàn thể các bậc phụ huynhtrong nhà trường. Để được một sân chơi bổ ích và đọng lại những ký ức đẹp cho các bé, giáo viên trong trường đã xây dựng kịch bản công phu và cùng các cháu tập duyệt các tiết mục văn nghệ đa dạng.
     Tham gia hội xuân các cháu không chỉ được xem các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ biểu diễn mà còn được tự bản thân mình lên biểu diễn nhận quà. Đồng thời nhà trường phối hợp công đoàn phát quà cho trẻ có hộ nghèo tạo niềm vui và động lực cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn khi đến trường. Buổi biểu diễn văn nghệ để lại cho các cháu một ngày hội vui và có ý nghĩa.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.