thao giảng chào mừng ngày 20-11

Thứ ba - 02/01/2018 22:08
Trường Mầm non Đức Nhân phát động phong trào " dạy tốt, học tốt" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
  Nằm trong chuổi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhà trường lên kế hoạch tổ chức các hoạt động như văn nghệ, chuyên môn... Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh là hoạt động thao giảng, dự giờ. Mỗi hoạt động học đều được giáo viên lựa chọn đề tài hợp lý và một số đề tài sáng tạo. Các hoạt động đều được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc chọn phương pháp, đồ dùng, hình thức ổ chức phù hợp với tầng hoạt động. Các tiết dạy đã ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả  nên các tiết học sinh động, tạo hứng thú học tâpoj cho trẻ, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ cao.
   Một số hình ảnh thao giảng chào mừng ngày 20-11.

Hoạt động này đã nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua " Dạy tốt, học tốt" trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy học- học của giáo viên và học sinh, qua đó giúp  cho giáo viên trao đổi  kinh nghiệm giúp nhau cùng tiến bộ, nâng co trình độ chuyên môn.