mít tin chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ ba - 25/04/2017 00:18
Chiều ngày 7/3/2017 công đoàn trường Mầm non Đức Nhân tổ chức mít tin kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3.
         Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ của xã hội, trở thành ngày hội mang bình đẳng giới sâu sắc, có tác dụng mạnh mẽ và to lớn, lâu bền đối với phụ nữ trên toàn thế giơitrờngTiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam , trong những năm qua phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Mầm Non Đức Nhân nói riêng không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua " Giỏi việc nước, đảm việc nhà"  và gắn phong trào " Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"  đó là nền tảng quan trọng giúp chị em không ngừng phấntrơ     
  Chiều ngày 7/3/2017 công đoàn trường mầm non kết hợp nữ công tổ chức lễ mít tin cho cán bộ chị em trong nhà trường , tham gia buổi lễ còn có mặt của đầy đủ các dượng. Chủ tịch công đoàn đồng chí Trần Kim Dung giới thiệu chương trình , đọc lịch sử của ngày quốc tế phụ nữ 8-3 , tọa đàm trò chuyện, tổ chức các trò chui vui và ý nghĩa. 
 Kết thúc chương trình giao lưu văn nghệ, dùng tiệc mặn. Buổi lễ diẽn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng tạo động lực chị em không ngừng phấn đấu.
      Một số hình ảnh hoạt động ngày lễ

Các cháu tham gia biểu diễn UBND xã

   Hòa chung không khí chiều ngày 8-3-2017 công đoàn nghành giáo dục Đức Thọ cùng ban Nữ Công tổ chức mít tin cho cán bộ ban lãnh đạo, trưởng ban nữ công. 
Một số hình ảnh buổi lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác