Tọa đàm chào mừng ngày 20-10

Thứ năm - 02/11/2017 00:12
Ngày 20-10 công đoàn trường Mầm non Đức Nhân tổ chức mít tin tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
      Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2017) và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Chiều ngày 20/10 Công đoàn trường Mầm non Đức Nhân đx tổ chức buổi tọa đàm, mít tin kỷ niệm.
Tham dự buổi lễ có đầy đủ các thành viên công đoàn.
     Tại buổi lễ được nghe ý nghĩa lịch sử của ngày phụ nữ Việt Nam do đồng chí chủ tịch Công đoàn và hoạt động của ban nữ công trong năm qua do đồng chí phó chủ tịch báo cáo. Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Trần Thị Thu- Hiệu trưởng cho rằng đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh đến những người phụ nữ, những người dóng vai trò đặc biệt quan trọng trong gia đình và xã hội trong thời đại số hiện nay, cũng như đóng góp vai trò quan trọng cho sự vững mạnh của Đoàn.
   Cũng trong buổi tọa đàm này được nghe những tâm tư, tình cảm chia sẻ những thành công trong vai trò làm vợ, làm mẹ, của các đoàn viên công đoàn.
   Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng một số tiết mục văn nghệ, trò chơi của toàn thể chị em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác