Tổ chức khai giảng năm hoc 2017-2018

Thứ tư - 13/09/2017 03:57
Hòa chung không khí " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" Sáng ngày 5-9-2017 trường Mầm non Đức Nhân tổ chức lễ khai giảng năm học 2017- 2018.
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 5/9/2017 trường Mầm Non Đức Nhân đã tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017- 2018.
   Đúng 8h sáng gần 100 trẻ mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng- HĐND- UBND, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buôỉ lễ.
   Trong bài phát biểu của đồng chí Trần Thị Thu - Phó bí thư- Hiệu trưởng nhà trường quán triệt đội ngũ CBGV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Cải tạo và bổ sung cơ sở vạt chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lẹ giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua cơ sở các cấp.
   Buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018  khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò, hy vọng một năm học mới 2017- 2018 này nhà trường sẻ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ: