NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CHIA TAY CÁN BỘ NGHĨ HƯU

Chủ nhật - 04/12/2016 22:40
Trường mầm non Đức Nhân tổ chức chia tay cô Nguyễn Thị Loan, hiệu trưởng nhà trường về nghĩ chế độ hưu .
Sáng thứ 7 ngày 29 tháng 10 năm 2016, trường mầm non Đức Nhân tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô nguyễn Thị loan hiệu trưởng nghỉ chế độ hưu theo quy đinh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, tình cảm thân mật, với sự có mặt đầy đủ của lãnh đạo chính quyền địa phương, cựu giáo viên đã nghĩ hưu, ban đại diện cha mẹ học sinh, hiểu trưởng một số trường lân cận, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường mầm non Đức Nhân.
, Cô Loan đã có thời gian công tác tròn 38 năm, trong đó 33 năm làm  quản lý. Thời gian công tác tại trường mầm non Đức Nhân là 14 năm. Là hiệu trưởng nhà trường. Trong suốt thời gian làm việc, Cô Loan là một người làm công tác quản lý dày dạn  kinh nghiệm, có trách nhiệm, yêu nghề, tận tụy trong công việc. Trường mầm non Đức Nhân có được những thành tích như hôm nay là có công đóng gớp rất lớn của cô Nguyễn Thị Loan.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay.

Những tình cảm tâm tư và những món quà kỷ niệm trong buổi chia tay

Hội phụ huynh tặng quà

Lãnh đạo phòng GD&ĐT tặng quà

Tập thể CBGVNV nhà trường tặng quà