Hội thi " Cô nuôi giỏi" bậc học mầm non cấp huyện

Thứ hai - 12/12/2016 21:43
Hội thi " Cô nuôi giỏi" bậc học mầm non cấp huyện

Tham gia hội thi "cô nuôi giỏi" bậc học Mầm non
Nhằm nâng cao năng lực chăm sóc- giáo dục trẻ của giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng nhà trường trong chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại cơ sở giáo dục Mầm non. Phòng giáo dục Đức Thọ tổ chức hội thi " Cô nuôi giỏi" cấp huyện với các thành phần thi lý thuyết và thi thực hành gồm chế biến món ăn mặn và món canh tự chọn.
Hội thi thu hút sự tham gia đầy đủ các trường trên địa bàn huyện. Tài năng của các cô được thể hiện thật tuyệt vời trong phần thi thực hành, với đôi bàn tay khéo léo  và tấm lòng người mẹ thứ 2 ở trường,từ những nguyên vật liệu, thực phẩm tươi rói đã được chế biến thành những món ăn bắt mắt, thơm ngon.
Một số hình ảnh cuộc thi

Tham gia với hội thi trường Mầm non Đức Nhân Chế biến món thịt viên sốt nấm hương  và món canh cải nấu cá rô đồng.

Từ khóa: tham gia