MÙA XUÂN CỦA BÉ

Nhà trường tổ chức cho trẻ vui hội xuân và đón tết cổ truyền

Tổ chức Lễ hội trong trường Mầm non là hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện. Thông qua việc tham gia Lễ hội, sự kiện trẻ hoạt động trong không khí vui tươi, rộn ràng. Đây là dịp để trẻ được mở rộng mối quan hệ giao tiếp, là giàu kỹ năng sống cho trẻ. Vì thế trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 8/2/2018 trường Mầm non Đức Nhân đsx tổ chức chương trình "Bé vui Hội xuân năm 2018" dành cho các bé với nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích.

Trong chương trình các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do hội văn nghệ trường biểu diễn, các tiết mục đọc thơ, kể chuyện của các lớp, được tham gia vào các trò chơi thú vị như: Ném vòng cổ chai, nhảy bao bố, giai câu đố mùa xuân và tham gia vào các hoạt động tập thể như kéo co...

Trong hội xuân năm nay, trường và Công đoàn trường Mầm non Đức Nhân đã tổ chức trao quà cho 6 cháu và 1 nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường dịp tết Mậu Tuất.

Chương trình Hội xuân năm 2018 đã thành công rực rỡ. Xong chương trình các cháu chung vui liên hoan bánh kẹo

Một số hình ảnh vui Hội xuân Mậu Tuất 2018 .